Blog

Blog

TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN

TẠO KHÔNG GIAN SỐNG HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN

Để tạo được không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên luôn được các nhà thiết kế nội thất cũng như khách hàng ưa thích bởi những đặc tính, và nét đẹp khó trộn lẫn của các loại gỗ tự nhiên, đặc biệt là các loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Với các chủng loại gỗ tự nhiên đa dạng với những đặc tính, màu sắc, vân gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn các loại gỗ mà bạn ưa thích để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên các mẫu nội thất gỗ truyền thống khiến cho không gian nhà bạn trông chật hẹp và hơi nghiêm trọng, các thiết kế chưa độc đáo, chưa phá cách, chưa tạo được sự khác biệt và phong cách của gia chủ

Xem tiếp
CHỌN BÀN GỖ CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

CHỌN BÀN GỖ CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm là dòng sản phẩm cao cấp dành cho văn phòng, công ty được sản xuất tại Renais Décor. Bàn làm việc gỗ tự nhiên nguyên tấm mamg lại sự sang trọng và đẳng cấp nhưng vẫn phù hợp với túi tiền của Doanh Nghiệp. Mỗi bàn có mỗi dáng khác nhau, vân gỗ khác nhau,... vậy nên thiết kế của mỗi dáng bàn khác nhau không sợ bị trùng lập, đảm bảo tính độc nhất vô nhị.

Xem tiếp
TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN?

TẠI SAO NÊN CHỌN NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN?

Gỗ tự nhiên được biết đến như là thân thiện với môi trường, bền chắc và sang trọng, sản phẩm gỗ tự nhiên ngày càng đa dạng và phong phú hơn bởi sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Gỗ tự nhiên được dùng nhiều làm đồ gia dụng, những gỗ cứng được dùng làm cầu thang, sàn nhà, nơi thường chịu lực. Gỗ tự nhiên mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt là những sản phẩm nội thất.

Xem tiếp