Giới thiệu

Giới thiệu

 

Giới thiệu về Renais Décor
 
Công ty Cổ TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phạm Thanh Gia được thành lập vào năm 2015, là công ty sản xuất và thương mại đa ngành nghề trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ. Xưởng ban đầu chỉ có diện tích 20m2 nhưng sau 2 năm hoạt động, công ty đã phát triển hơn 10 lần với diện tịch gần 300m2, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất gỗ.
Nội thất gỗ tại Renais Décor được sản xuất từ những khối gỗ tự nhiên giúp giữ lại được vẻ đẹp tự nhiên và độ bền của gỗ. Nhờ những kỹ thuật gia công chuyên nghiệp, những sản phẩm nội thất Renais Décor có vẻ đẹp đặc trưng và sức chống chịu mạnh liệt với thời gian.
 
Hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Renais Décor đã và đang là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm nội thất Gỗ với chất lượng sản phẩm được khách hàng tin tưởng tuyệt đối bên cạnh đó đã xây dựng được những giá trị nhất định trong sản phẩm của mình. Không để các khách hàng thất vọng, sắp tới đây Renais Décor sẽ phát triển toàn diện hơn trong lĩnh vực nội thất. Mang những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, Renais Décor tin chắc rằng sẽ mang đến những thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất đến với những khách hàng thân yêu và tự tin là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại TP.HCM.
 
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Phạm Thanh Gia kính gửi lời cảm ơn tới các quý khách đã đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là nguồn động lực phấn đấu”, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.
 
Kính chúc sức khỏe và trân trọng!