Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16

Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16

 • Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16
 • Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16
 • Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16

Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm - Mã C26-16

Giá:


Bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm kích thước 130cm x 75cm

 

 • - Giá cả: hiện nay bà ăn, bàn làm việc, bàn sofa gỗ đa số được làm bằng công nghiệp ghép vì giá thành rẻ và nguồn cung dồi dào. Nhưng ít ai biết rằng có một số loại bàn phòng khách được làm bằng gỗ tự nhiên nguyên tấm với chất lượng vượt trội hơn gỗ công nghiệp mà giá thành lại không đắt hơn bao nhiêu. Với những bàn kích thước 120cm x 80cm thì bàn  gỗ tự nhiên nguyên tấm được làm bằng gỗ Còng chỉ đắt hơn gỗ cao su từ 1 – 1,5 triệu.
   
 • - Chất lượng: nếu bàn về chất lượng thì bàn phòng khách gỗ tự nhiên nguyên tấm đương nhiên có chất lượng vượt trội hơn hẳn gỗ công nghiệp. Độ bền ẩm, độ bền nhiệt, độ bền côn trùng,... đều tốt hơn hẳn gỗ công nghiệp.
   
 • - An toàn: Đối với gỗ công nghiệp như cao su, thông,... để đảm bảo về độ bền thì nhà sản xuất thường phải xử lý qua rất nhiều hóa chất. Còn đối với gỗ tự nhiên nguyên tấm thì được xử lý với ít hóa chất hơn nên với những gia đình có trẻ em nhỏ thì bàn phòng khách gỗ tự nhiên nguyên tấm là sự lựa chọn hợp lý nhất.
   
 • - Thẩm mỹ: Đối với gỗ công nghiệp thì những bàn ăn, bàn làm việc,... đều có kiểu dáng đại trà, cái nào cũng na ná nhau. Còn về gỗ tự nhiên nguyên tấm thì mỗi tấm gỗ sẽ có kiểu dáng và vân gỗ riêng biệt đảm bảo khác biệt, độc đáo và không bao giờ bị đụng hàng. Ngoài ra bàn phòng khách gỗ tự nhiên nguyên tấm sẽ mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp. Một tấm gỗ tự nhiên nguyên tấm chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm và chú ý từ bạn bè đến chơi nhà đối với gia chủ sử dụng.
   
 • - Giá trị với thời gian: Đối với gỗ công nghiệp thì chỉ sau 10 – 15 năm sử dụng thì những tấm gỗ công nghiệp sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, mất đi giá trị sử dụng lúc ban đầu. Còn đối với gỗ tự nhiên nguyên tấm thì thời gian chính thứ làm tăng giá trị của gỗ tự nhiên nguyên tấm. Vì càng sử dụng tấm gỗ càng bóng, càng đẹp và không bị hư hại như những tấm gỗ ghép công nghiệp thông thường.

Một số bàn tự nhiên nguyên tấm giá rẻ đang bán tại Renais DécorĐịa chỉ: 197 Nghĩa Phát, phường 6, quận Tân Bình, Tp HCM.